Thời gian hết hạn quảng cáo miễn phí

Hoàn thiện hơn, nghệ thuật nghe nhìn.

Get Adobe Flash player

Phòng trà nhỏ hay những điểm hát với nhau nói chung, phục vụ cho số khách không quá 5-70 người. Dù nhỏ nhưng vẫn có nhạc công, từ 2 đến 5-7 người nên cũng phải trang bị hệ thống AT đầy đủ những thiết bị y như những hệ thống lớn (Mixer, EQ, Delay, Compressor, Crossover v.v), chỉ có số lượng ampli và loa thì ít hơn thôi. Có nhiều thiết bị thì lại phải biên chế thêm 1 người điều chỉnh nữa, hơi bị phức tạp. Nhiều thiết bị nhưng vì quy mô nhỏ, các bạn phải hạn chế tiền đầu tư vào nó nên bắt buộc phải trang bị loại rẻ tiền, hầu hết do TQ sản xuất. Vì lý do này, chất lượng AT không bao giờ đạt kết quả như ý. AT có hay thì mới có nhiều khách và ngược lại, cái vòng cứ luẩn quẩn…

Chúng tôi (FR Sound & Lighting Services), sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm đã phát kiến ra mô hình AT đặc thù, rất phù hợp với loại hình của các bạn.

Như các bạn đã biết, chất lượng AT của ampli đèn rất tuyệt vời, không cần chỉnh sửa nhiều, tiếng rất trong sáng và mềm mại. Vì vậy nó đã đạt đẳng cấp hi-end trong dòng thiết bị nghe nhạc. Vấn đề là, không có thiết bị nào có công suất lớn, đủ làm cho SK ca nhạc. Chúng tôi đã sản xuất ra loại ampli đèn có công suất khá lớn, trên 300watts. CS suất này tương đương với ampli bán dẫn 3.000watts. Trong phòng 100m2, chỉ cần xuất 10watts là đủ đạt 90dB, số CS trội thêm là để nâng headroom cho hệ thống, cốt yếu chống tiếng hú của micro. Nó có thể kéo 1 hay 2 cặp loa fullrange 15” rất nhẹ nhàng. Đặc biệt là không kén loa, loa nào cũng được trừ khi quá tệ. Cách đây gần 40 năm, chỉ cần 1 ampli đèn cỡ 100watts, tôi đã từng phục vụ cho SK, hội trường cả ngàn khán giả.

Riêng phần controller, chúng tôi chỉ cần trang bị một thiết bị duy nhất, mixer digital portable là đủ. Tích hợp trong loại mixer này gồm đủ món ăn chơi, EQ, 4 Fx, Compressor, Gate, sub group, Wi-fi v.v, không cần thiết bị phụ trợ nào khác. Tùy theo địa điểm, bạn có thể chọn loại mixer 12 đến 16 channels (hay hơn nữa). Cách điều chỉnh rất dễ, bạn chỉ cần thêm 1 iPad hay tương đương, đặt trên giá nhạc SK cho ban nhạc tự điều chỉnh hay chính bạn có thể dùng smart phone hay laptop để điều chỉnh ở bất cứ chỗ nào trong phòng, qua hệ Wi-fi của chính mixer này.

Như vậy đã rõ, chúng tôi có thể thiết kế mới hay cải tạo lại hệ thống AT sẵn có cho các bạn (vẫn xử dụng những thiết bị bạn sẵn có, ngoại trừ mixer và ampli đèn). Trong quy trình lắp ráp, chúng tôi có vài soundman hàng đầu VN, giàu kinh nghiệm, sẽ điều chỉnh hệ thống cho đến khi hoàn tất, chìa khóa trao tay. Chất lượng và giá cả rất phải chăng, có thể cạnh tranh với mọi hệ thống AT đang có trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi chỉ cung cấp những mặt hàng chính phẩm của những hãng sản xuất hàng đầu thế giới, không lẫn lộn hàng TQ, trừ khi chính bạn đề nghị.

Sau đây là vài hình ảnh minh họa cho mixer digital, riêng ampli đèn, vẫn còn là bí mật công nghệ của chúng tôi, chưa phổ biến rộng rãi được.

Mixer 1    Mixer 2 

 

Mixer 3

Bạn nào có nhu cầu, xin email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hay phone cho Mr Phúc, 0903.923.527.

FR Sound & Lighting Services.

Ad 800x100

Đăng ký, đăng nhập

Giới thiệu

Ai đang truy cập

We have 5 guests and no members online

031295
Hôm nay
Tất cả
167
31295

26-04-2019 13:27