Thời gian hết hạn quảng cáo miễn phí

Hoàn thiện hơn, nghệ thuật nghe nhìn.

Get Adobe Flash player

Tôi thực hiện trang web này, để cho các bạn đăng tải miễn phí những thông tin, sự kiện quảng cáo cho công ty, cửa hàng hay cho chính cá nhân bạn. Mục tiêu của chúng ta là cho khách hàng nắm bắt những thông tin đúng và chất lượng của ngành nghề này. Với mục đích bất vụ lợi, tôi tin rằng, chỉ trong thời gian ngắn, trang web này sẽ là nguồn tin trung thực, đáng tin nhất cho mọi khách hàng tiềm năng.

Thông tin chứa trong web:

- Những Công ty, cửa hàng kinh doanh về lĩnh vực Âm thanh, Ánh sáng và Nhạc cụ tại Việt nam. Đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho bạn chọn lựa.

- Thông tin về những dịch vụ cho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Nhạc cụ, Ban nhạc, phục vụ cho đủ loại show ca nhạc, đủ mọi dạng thức. Từ show quốc tế, trong nước đến event, đám cưới v.v.

- Dịch vụ sửa chữa tất cả thiết bị điện tử cho Sân khấu: Loa, Amplifier, Mixer,  Moving light, đèn lazer v.v. Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp hàng hi-end. quấn biến thế nguồn, OPT v.v cho ampli đèn.

- Những tụ điểm giải trí có ca nhạc: Phòng trà, Hát với nhau, Rock Bar, Cà phê ca nhạc v.v.

- Những sự kiện đã, đang và sẽ xảy ra, liên quan đến ngành nghề AT & AS.

Bạn có thể:

- Soạn thảo một hay nhiều bài viết về việc kinh doanh của bạn rồi gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , Bạn có quyền viết nội dung ra sao cũng được, được dẫn link về web của bạn, miễn sao đúng sự thật. Có thể kèm theo hình ảnh, flash minh họa v.v (nên resize hình ảnh lại trước khi đưa vào bài viết). Nếu có thể, bạn nên chuyển qua files dạng pdf (font chữ 10-12px) cho tôi dễ biên tập và quảng bá. Độ lớn của file, tối đa 5 trang A4 hay 2Mb.

- Nếu bài viết ngắn và ít hình, bạn có thể đăng ký vào forum, mở topic riêng, viết và đăng hình trong đó. Tôi sẽ biên tập và đem ra trang ngoài dùm bạn.

- Nên chọn từ cho tiêu đề (title) bài viết thật cẩn thận vì đây chính là cách SEO (search engine optimizer) tốt nhất. Nên ghi vắn tắt về địa phương của bạn trên tiêu đề, thí dụ, Q3 TPHCM, việc này cho khách hàng dễ lựa chọn đối tác. Tiêu đề bạn chọn có tốt hay không sẽ do khách hàng đánh giá bằng thông số hits (số truy cập) trên từng bài viết.

- Có thể đăng giá cả chính xác cho từng sản phẩm, nhớ ghi thời điểm.

Không giới hạn đối tượng được quảng cáo miễn phí, miễn sao nội dung quảng cáo nằm trong 5 đề mục bên trên.

Website này không chấp nhận quảng cáo hàng TQ nhái theo sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng của ngoại quốc, ngoại trừ hàng chính phẩm nhưng sản xuất tại TQ. Vẫn có thể đăng sản phẩm mang thương hiệu chính danh TQ nhưng phải ghi rõ xuất xứ. Tôi sẽ kiểm tra gắt gao việc này, tránh việc đánh lận con đen, chủ yếu lừa khách hàng.

Tôi sẽ chọn một số công ty, cửa hàng uy tín nhất VN, làm banner hay flash, đăng ngay trang chủ của web rồi dẫn link vào bài viết (bạn có thể gởi banner hay flash kích cỡ 230 x 173px, giống như demo, cùng với bài viết). Nhanh tay nhé, ai đăng ký ký trước sẽ được xếp lên trên.

Trong thời gian tới, sau khi publish web này, tôi sẽ đi khắp SG, tìm dữ liệu để đăng bài cho web này. Trước mắt, tôi sẽ đăng những thông tin tôi thu thập được cho nhanh. Có thể có sai sót do ý kiến chủ quan của tôi. Nếu có, bạn có thể liên lạc, tôi sẽ sửa lại ngay, tôi xin lỗi trước.

Tôi đang ở SG, còn tầm hoạt động của web này trải dài trên cả nước, vì vậy, tôi rất cần nhiều cộng tác viên, am hiểu địa phương mình đang làm việc, sẽ đăng ký làm cộng tác viên cho web này. Nếu bạn nhiệt tình, tôi sẽ phân quyền cho bạn làm biên tập viên, được toàn quyền viết bài trực tiếp cho web này về thị trường AT AS ở địa phương bạn đang sống và làm việc. Hãy đăng ký ngay đi nhé.

Cuối cùng, tôi hy vọng tất cả những công ty hàng đầu về ngành nghề này ở Việt nam, chúng ta hãy bỏ bớt tỵ hiềm, cùng chung tay phát triển ngành nghề này lên tầm cao, ít nhất cũng xứng đáng có chỗ đứng ở Asian này. Rốt cuộc, dù sao đi chăng nữa, các bạn với khách hàng vẫn là win & win mà, nếu bạn giỏi thì sẽ thắng thôi.

Thời gian sẽ sẽ trả lời cho web này……

Lê tuyên Phúc. 26-02-2017

Ad 800x100

Đăng ký, đăng nhập

Giới thiệu

Ai đang truy cập

We have 10 guests and no members online

026360
Hôm nay
Tất cả
135
26360

20-02-2019 16:45